525VN
 
 
 
 

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư

1/ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC:
Đây là lĩnh vực hoạt động kinh doanh mới của Công ty cổ phần xây dựng công trình 525. Đa dạng hoá ngành nghề là bước đột phá của Công ty nhằm đáp ứng kịp thời với sự phát triển của đất nước nâng cao đời sống người lao động của ngành cầu đường. Công ty chúng tôi đã hình thành và trên đà phát triển ngành kinh doanh địa ốc. Tuy ra đời không lâu, nhưng bước đầu kinh doanh địa ốc đã đem lại cho Công ty những kết quả đáng kể. Hiện nay công ty đang đầu tư dự án Khu trung tâm Thương mại và dân cư Hữu Nghị - thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.Sắp đến dự kiến Công ty sẽ triển khai một số dự án kinh doanh địa ốc khác tại Tỉnh Quảng Bình và một số địa phương khác.
2/ĐẦU TƯ KINH DOANH THƯƠNG MẠI:
Trong xu hướng đa dạng hoá ngành nghề kinh doanh,Công ty đang triển khai một hướng kinh doanh mới là kinh doanh thương mại thể hiện qua dự án khu siêu thị 525 được đầu tư xây dựng tại khu trung tâm Thương mại và dân cư Hữu Nghị - thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để khai thác mảng kinh doanh mua bán hàng hoá ,cho thuê mặt bằng, văn phòng cho thuê …trong một thị trường đầy tiềm năng và triển vọng tại một thành phố trẻ trung,năng động.
3/ĐẦU TƯ KINH DOANH KHÁC:
Theo định hướng phát triển của công ty,công ty đang xúc tiến việc tìm kiếm các đối tác để thực hiện việc liên doanh liên kết, góp vốn đầu tư nhằm thực hiện mục tiêu đa dạng hoá ngành nghề để đạt được một hiệu quả kinh doanh cao nhất.
 

Xây dựng

1/ XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG: là lĩnh vực chính của Công ty cổ phần xây dựng công trình 525. Trong nhiều năm qua, Công ty chúng tôi đã tham gia thi công các dự án tiêu biểu: Cầu Tuyên Sơn – thành phố Đà Nẵng, Cầu Cạn thuộc dự án đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, các cầu lớn Bung, Thạnh Mỹ - đường Hồ Chí Minh, các cầu tuyến đường Nam Sông Hậu… Hầu hết các công trình Công ty 525 thi công đều đảm bảo đúng tiến độ, đạt chất lượng cao về kỹ thuật và mỹ thuật, được các Chủ đầu tư tín nhiệm.
Đất nước đang phát triển và đi lên theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá mở rộng và hội nhập vào nền kinh tế thị trường toàn cầu WTO, Công ty chúng tôi đang phấn đấu đi lên trở thành một đơn vị xây dựng cầu đường có thương hiệu vững chắc trong nước và khu vực.
Để bắt kịp và đứng vững trong thương trường của ngành xây dựng cầu đường , Công ty chúng tôi đã và đang tiếp thu những công nghệ tiên tiến thế giới, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, tiếp nhận và đào tạo những cán bộ quản lý, kỹ sư có trình độ đại học và trên đại học, đội ngũ công nhân có tay nghề cao.
Lấy uy tín chất lượng là bước đi vững chắc trong công tác chủ yếu của Công ty 525 là xây dựng cầu đường

2/XÂY DỰNG KHÁC: Ngoài lĩnh vực chính là xây dựng cầu đường, Công ty còn hoạt động xây dựng các lĩnh vực khác như: san lấp mặt bằng;Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, thuỷ lợi và đường điện dưới 35 KV; xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng cụm dân cư, đô thị,khu công nghiệp

 

Lĩnh vực kinh doanh

Xây dựng các công trình trong và ngoài nước (bao gồm: cầu, đường, sân bay, bến cảng, san lấp mặt bằng ….).

Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, xây dựng công trình công ích

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác, Chi tiết: Xây dựng các công trình thuỷ lợi và đường điện dưới 35 KV. Nạo vét và bồi đắp mặt bằng, đào đắp nền, đào đắp công trình.

Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Tư vấn thiết kế, giám sát các công trình xây dựng

Hoàn thiện công trình xây dựng

Phá dỡ

Chuẩn bị mặt bằng. Nạo vét và bồi đắp mặt bằng, đào đắp nền, đào đắp công trình.

Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Khách sạn

Thoát nước và xử lý nước thải

Thi gom rác thải không độc hại

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét

Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch

ảo dưởng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác

Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao

 

Kỷ niệm 50 năm

Phóng sự công ty

Vượt lên chính mình

Công trình phía nam

Chính sách chất lượng

Thiết bị thi công